Trung Hộp Nhựa là ai? Sơ lược về bản thân và sản phẩm đang kinh doanh

Trung Hộp Nhựa là ai? Sơ lược về bản thân và sản phẩm đang kinh doanh

Xin chào quy khách đã dành thời gian quan tâm đến "hộp nhựa", bài biết này là tiền đề cho bài viết khác. Đi kinh doanh, công việc đầu tiên là giới thiệu bản thân và giới thiệu doanh nghiệp của mình đến khách hàng và khách hàng là bất cứ ai ngoài kia

Tạo sao khách hàng là bất cứ ai ngoài kia? bời vì họ là người chịu chi để mua bất cứ thứ gì mà bạn đang bán và đôi khi họ cũng chằng cần mua.

Trung hộp nhựa là ai? Mọi người thường gọi tôi là Trung và Trung sinh năm 1987, thời sinh viên trung cũng có vài dự án kinh doanh nhỏ và đồng hành cùng các bạn sinh viên các trường đại học và thời gian đã trôi qua hơn 15 năm.

Ngoảnh đi ngoảnh lại thấy mình già đi 1 tuổi mà vẫn chưa làm được việc gì ra hồn, trước đây Trung theo học ngành IT vì thích, ra truòng đi làm đúng nghề 2 năm và sau đó chuyển qua làm shiper hết 3 năm rồi lập gia đình.

Sau khi lập gia đình, Trung chuyển qua công việc kinh doanh cho công ty Nước Ngoài: 2 và Việt Nam 1, hết 5 năm rồi tự kinh doanh đến thời điểm hiện tại 2023 là 4 năm, bản thân Trung nhận ra sau từng ấy năm là khi chúng ta kinh doanh có kinh nghiệm sẽ có rất nhiều lời chào mời hợp tác nhưng chúng ta chỉ cần tìm hiểu, tập trung 1 dòng  sản phẩm cho 1 ngành là đủ rồi, vì nếu chúng ta bị phân tâm thì ảnh hưởng ít nhiều.

Đó là 1 vài chia sẻ ngắn gọn của bản thân và sản phẩm mà Trung đang kinh doanh tập trung chính là Hộp Mhựa Microwave, tên tiếng anh là Microwave Boxes, đây là dòng hộp được làm từ nhựa PP - mã số 5 trong bảng 7 phân loại nhựa nên dùng cho việc đựng thực phẩm.

Các dòng sản phẩm Trung đang kinh doanh được liệt kê chi tiết ở phần bài viết dưới đây.

Danh sách các sản phẩm Trung đang phân phối tại TPHCM và các tỉnh lân cận

Tóm gọn lại, Trung đang phục vụ cho nhiều đối đượng khach hàng, cá nhân, hộ gia đình, nhà hàng, quán ăn, khách sạn, trường học, xuất ăn công nghiệp, hệ thống bếp, công ty lớn và doanh nghiệp tư nhân. Triển khai 1/3 địa bàn tại TPHCM và 1 số tỉnh lân cận.