Tất tần tật về Shopee, chia sẻ trải nghiệm và kinh nghiệm mua hàng và bán hàng

Tất tần tật về Shopee, chia sẻ trải nghiệm và kinh nghiệm mua hàng và bán hàng

Xin chào quý khách, cám ơn quý khách đã quan tâm và ủng hộp shop "hộp nhựa đựng thực phẩm" trong suốt thời gian qua.

Theo nuồn thông tin trên Internet, shopee gia nhập vào Việt Nam 8/2016 và đang có tổng doanh thu bán ra từ nhà bán hàng cao nhất theo dữ liệu được cập nhật hàng tuần từ METRIC tính đến nay vào Việt Nam gần 7 năm.

Trước đây Shop cũng có bán trên một số sàn như Sendo và có đăng kí chạy thử trên Lazada và được các bạn trên Tiki mời đăng ký nhưng không đủ điều kiện thì mình mới tập trung vào Shopee.

Tại sao Shopee lại có một doanh thu khủng và nhỉnh hơn so với nhiều sàn khác, trước đây shop có đăng ký theo dõi  thông tin số liệu trên METRIC để biết mặt hàng nào bán chạy để mình tập trung mặt đó để bán từ đối thủ hoặc bạn hàng.

Tóm gọn lại, shop là người bán lâu năm và là người mua thực thụ trên Shopee thì Shop quan sát người mua hiện nay họ sẽ chọn sản phẩm trên sàn bán lâu năm và sản phẩm đã từng mua ở đâu đó rồi, họ sẽ mua trên sàn với chi phí tiết kiệm nhất.

Để mua hàng trên shopee, công việc đầu tiên là 1 tài khoản mua hàng bằng cách đăng ký, bạn bấm vào trang shopee tại địa chỉ www.3tplastic.com/shopee, thực hiện theo các bước dưới đây:

Bấm vào đăng ký khi chưa có tài khoản và đăng nhập khi đã có tài khoản

Điền số điện thoại hay dùng để mỗi lần mua hàng dùng tới để đăng ký

Sau khi đăng ký xong, dùng SDT, Email, hoặc nếu quên mật khẩu thì đăng nhập bằng EMS hoặc quét mã QR từ app trên điện thoại

Viết bình luận: